Tin tức

NHỮNG LÝ DO THẺ TÍN DỤNG NGÀY CÀNG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG

Thẻ tín dụng khắc phục được những khuyết điểm của tiền mặt như không phù hợp với những giao dịch giá trị lớn, không thuận tiện khi đi nước ngoài, dễ rách, mất, giả mạo…

Dưới đây là một số ưu điểm đáng chú ý của loại hình này.

Giao dịch thuận tiện

Khi đi nước ngoài, thay vì mang nhiều ngoại tệ trong ví, bạn có thể sử dụng một chiếc thẻ duy nhất để thanh toán mọi hoạt động như di chuyển, mua sắm, tham quan, đến các khu vui chơi giải trí…

Những vấn đề thường khiến bạn đắn đo như cần bao nhiêu ngoại tệ cho chuyến đi, đổi tiền ở đâu có lợi hơn, cả vấn đề quản lý tài sản… sẽ được giải quyết bằng thẻ tín dụng của ngân hàng. Một ưu điểm nữa là người dùng nhận được bảng sao kê chi tiết hàng tháng, hỗ trợ kiểm soát chi tiêu.

Nhung ly do the tin dung ngay cang duoc ua chuong hinh anh 1
Thẻ tín dụng tăng độ thuận tiện cho chuyến đi nước ngoài.

Thêm vào đó, cuối tháng luôn là thời điểm khó khăn do lương chưa kịp về mà tài khoản lại hết sạch. Đối với những kế hoạch đột xuất rất khó trì hoãn như đi sinh nhật bạn bè, món đồ yêu thích bất ngờ giảm giá một nửa, hay may mắn săn được vé máy bay giá rẻ…, thẻ tín dụng sẽ giải quyết nỗi lo của bạn một cách dễ dàng.

Phúc lợi tốt

Khi sử dụng thẻ tín dụng Mastercard, bạn được hưởng quyền lợi có sẵn từ nhiều loại bảo hiểm khác nhau bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm du lịch, bảo hiểm rút tiền ATM, bảo hiểm giao dịch, bảo hiểm mất hành lý… Ngoài ra, nếu có bất kỳ giao dịch chưa được phép theo chính sách miễn trừ trách nhiệm của Mastercard (Mastercard’s Zero Liability), chủ thẻ sẽ được hoàn tiền lại.

Nhung ly do the tin dung ngay cang duoc ua chuong hinh anh 2
Thẻ tín dụng được tích hợp nhiều loại bảo hiểm.

Nhiều ưu đãi hấp dẫn

Khi chi tiêu bằng thẻ Mastercard tại Nguyễn Kim, Tiki, Viễn Thông A…, người dùng được “cho vay” lãi suất 0% trong 55 ngày. Nhờ đó, bạn có thể mang về cho mình những món đồ yêu thích mà không quá lo lắng vấn đề thanh toán. Tùy vào dịch vụ và mặt hàng, bạn còn có cơ hội được hoàn tiền lên đến 10%.

Nhung ly do the tin dung ngay cang duoc ua chuong hinh anh 3
Người dùng được hưởng nhiều ưu đãi khi thanh toán bằng thẻ.

Một số ưu đãi cộng thêm khi dùng thẻ Mastercard thanh toán như giảm 1 triệu đồng khi mua hàng tại Nguyễn Kim; giảm 500.000 đồng khi mua vé máy bay Jetstar; hưởng mức giá ưu đãi 395.000 đồng cho 4 vé và 2 combo bắp nước khi xem phim tại CGV…

Chính sách bảo vệ và công nghệ bảo mật cao

Với sự phát triển của công nghệ, thẻ tín dụng ngày càng an toàn hơn. Trong tương lai, Mastercard sẽ được trang bị thêm những công nghệ bảo mật nhiều lớp tiên tiến như quét vân tay, nhận diện khuôn mặt, điện tâm đồ… Nhờ đó, bạn dễ dàng quản lý mọi thông tin giao dịch của mình mọi lúc mọi nơi.

Nguồn: https://news.zing.vn

Trả lời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *