BIỂN TÊN

Bảng tên nhân viên cài áo có khe thay tên – Thiết kế nền tím chữ vàng thực sự ấn tượng
– Chất liệu hợp kim nhôm phôi vàng
– Đế ghim cài
– In màu theo thiết kế
– Mặt phủ epoxy

DÂY ĐEO THẺ

Dây đeo là một sản phẩm thuộc ngành gia công in ấn, trong đó cần đảm bảo các yêu cầu của người sử dụng về màu sắc, kích thước, quy cách sản phẩm và chất lượng nguyên liệu. Đảm bảo được nhu cầu của đơn vị sử dụng nhằm tôn vinh giá trị thương hiệu, phân biệt được nhân sự các bộ phận, góp phần quảng bá và nâng cao nhận diện thương hiệu. Truyền tải và phổ biến giá trị cốt lõi – chiến lược và hình ảnh công ty.
– Màu sắc: Yếu tố này cần đảm bảo đúng yêu cầu thiết kế của người sử dụng và phù hợp với trang phục của người dùng. Bên cạnh đó màu sắc dây đeo phù hợp với màu sắc in logo. Thông thường, các loại day deo sẽ có màu gần giống màu in logo.
– Kích thước: độ dài trung bình của sản phẩm hoàn thiện là 90 cm, chiều rộng các loại 1 cm, 1.5cm, 2cm.. và dày từ 0,8 – 1.2 mm.
– Quy cách sản phẩm: Dây đeo kết hợp với bao đựng thẻ, có thể dùng kẹp nhựa, kẹp kim loại, móc sắt,.. phần chính của sản phẩm hoàn thiện là đoạn dây có chiều dài 90cm (hoặc ngắn hơn – dài hơn) bằng chất liệu vải lynon hoặc satin, lụa, polyester, … được nhuộm màu hoặc có thể in lên đó chữ viết hoặc Logo, slogan của đơn vị sử dụng.

CẤU TẠO BỘ DÂY ĐEO THẺ NHÂN VIÊN

– Dây đeo: chất liệu dây lụa, dây vải, ruy băng nhiều màu sắc với các kích thước như 1 cm, 1.5cm, 2cm.
– Bao đeo thẻ: nhựa dẻo, nhựa mika, bao đựng da.
– Phụ kiện rút yoyo, kẹp nhựa, móc khóa 2 đầu.
Để tiết kiệm thời gian, chi phí của khách hàng, quý vị nên tìm hiểu kĩ và thông báo cụ thể, chi tiết cho doanh nghiệp các tiêu chí sau:
+ Màu sắc dây đeo thẻ, chữ trên dây đeo
+ Kích cỡ sản phẩm (Chiều dài – Rộng)
+ Cung cấp file logo in ấn theo file ai, eps, corel draw: Không dùng jpg để tránh trường hợp in file bị vỡ, không sắc nét trên dây, có thể tìm file trong các thiết kế namecard, brochure hay file in ấn trước đây.
+ Kiểu in ấn nhiệt hay kéo lụa thường, in 1 mặt nhiều mặt, màu hay nhiều màu. In thăng hoa hay in cao su …

 

Báo giá :
Để có giá tốt nhất xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Phòng Kinh Doanh
Mrs Đinh Thị Hà – 0934 668 565
————————
Công ty TNHH Công nghệ Long Việt
Tel: 024 2238 8585 / Holine : 0981 883 638
Email: info@lvcard.com.vn