Giải pháp

Giải pháp check in

Công ty Long Việt tư vấn và cung cấp giải pháp quản lý nhân sự trọn gói giúp cho Doanh nghiệp quản lý nhân sự một cách chuyên nghiệp và không gian làm việc hiện đại.
Giải pháp quản lý nhân sự qua hình thức chấm công bằng thẻ có nhiều tính năng vượt trội giúp cho các Doanh nghiệp đơn giản hóa tối đa trong việc quản lý nhân sự trong việc:

       1. Tự động hóa công việc quản trị nhân sự. Kết hợp quản lý thời gian, quản lý nhân sự và công tác tính lương thông qua thẻ và khả năng xử lý của phần  mềm.
2. Không phải thay thẻ hàng tháng như thẻ giấy, hình thức đẹp hơn và đồng thời sử dụng làm thẻ nhân viên. Thẻ nhựa được cấp cho nhân viên trong suốt thời gian làm việc tại công ty, thông thường tuổi thọ của thẻ nhựa kéo dài tối thiểu từ  5-10 năm, tùy thuộc vào loại thẻ và thức sử dụng thẻ giúp tiết kiệm chi phí.
3. Ứng dụng được thế mạnh của công nghệ thẻ nhựa và việc quản lý chấm công và quản lý nhân sự .
4. Khả năng lưu trữ và bảo quản thông tin đảm bảo độ chính xác và bảo mật cao tránh sự mâu thuẫn về mặt con người do chấm công và tính lương thủ công.
5. Tiết kiệm được chi phí cho các nhà quản lý do kết hợp các ứng dụng chấm công qua thẻ nhựa làm thẻ đeo cho nhân viên, thể hiện tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Tránh các rủi ro trong việc thực hiện công việc do phụ thuộc vào nhân viên thừa hành.

giai-phap-check-in

Giải pháp chấm công và quản lý nhân sự của Long Việt cung cấp bao gồm:

►Camera giám sát

►Cổng kiểm soát điện tử

►Phần mềm chấm công/ kiểm soát ra vào

►Đầu đọc thẻ tiếp xúc/ hoặc không tiếp xúc

►Thẻ ID tiếp xúc/ hoặc không tiếp xúc

►Dịch vụ bảo trì trọn gói

Với cam kết thỏa mãn tối đa nhu cầu khách hàng. Long Việt cung cấp sản phẩm – giải pháp – dịch vụ với công nghệ và chất lượng tốt nhất.

Xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh để được tư vấn và có báo giá tốt: 
Công ty TNHH Công nghệ Long Việt:
Tầng 6, tòa nhà 475 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 04 6276 8585
Hotline: 093 466 8565