Biển tên, Dây, Bao thẻ

Biển Tên Nhân viên

I. Đôi nét về bảng tên nhân viên cài áo

Biển tên nhân viên có kích thước khá nhỏ. Trên đó có ghi một số thông tin cá nhân cơ bản như:

+ Họ và tên, 

+ Mã nhân viên, mã phòng ban

+ Chức vụ, đơn vị làm việc, tên công ty, cơ quan đang làm việc.

+ Mặt sau của biển tên đó có gắn kèm một dụng cụ cài có chức năng có thể gắn biển tên nhân viên đó lên ngực áo.

Loại biển tên nhân viên dùng cài áo này hiện được coi là loại được nhiều người sử dụng nhất trong giai đoạn hiện tại bởi tính tiện lợi, hữu ích của nó và dần trở thành vật không thể thiếu cho mỗi công ty.

2. Các loại biển tên nhân viên cần biết

Biển tên nhân viên cài áo được chia thành hai loại chính, cụ thể như sau:

Loại 1: Biển tên nhân viên có thể thay được thông tin nhân viên

Loại này được làm bằng kim loại hoặc nhựa mica. Nó được sử dụng cho các đơn vị luôn có sự thay đổi nguồn nhân lực. Vì thế sau mỗi sự thay đổi đó, biển tên đó chỉ cần thay đổi tên hoặc một số thông tin cần thiết khác mà không phải in lại một biển tên khác.

Loại 2: Biển tên nhân viên cài áo được in một cách cố định không thể thay đổi

Hai chất liệu chính của loại biển tên nhân viên chủ yếu bằng kim loại thay đổi ở nhiệt độ thường và kim loại ăn mòn. Đây là loại biển tên in ấn cố định nên không thể thay đổi tên hay bất cứ thông tin gì như loại trên. Vì vậy sau này bạn muốn có sự thay đổi về một số thông tin nào đó thì bạn bắt buộc phải làm lại một biển tên khác.

Tùy từng yêu cầu khác nhau của khách hàng mà các dịch vụ in ấn sẽ đáp ứng sao cho phù hợp nhất. Tuy nhiên vào thời gian gần đây, các công ty thường chọn cách in cố định thay vì để giảm chi phí mà in không cố định. Vì họ muốn để tránh các trường hợp gian lận, đánh tráo hay tự ý thay đổi thông tin.

3. Công dụng

  • Dù bạn chọn cho mình một biển tên nhân viên dùng cài áo với chất liệu nào đi chăng nữa thì nó vẫn cho bạn một độ bền nhất định theo thời gian.
  • Tiếp đến, chúng ta cần nói đến sự tiện lợi của sản phẩm này và lại rất dễ dàng trong việc sử dụng. Nó làm trang phục chúng ta đang mặc một phần nào đó như nổi bật hơn. Chiếc bảng tên tuy nhỏ nhưng lại được coi như là một vật trang sức không thể thiếu đối với một số người. Vì sao vậy? Vì nhiều người đã từng coi chiếc bảng tên nhân viên cài áo này như một bộ mặt của công ty. Khoác trên mình một bộ trang phục lịch sự hay bộ đồng phục tại chỗ làm của bạn mà có gắn một một bảng tên siêu xinh xắn thì thật là điều tuyệt vời. Lúc đó bạn như khoác trên mình cả một niềm tự hào lớn đúng không nào?
  • Còn nữa, khi bạn có trên mình chiếc thẻ tên nhân viên cài áo ấy bạn sẽ có thể dễ dàng ra vào nơi làm việc của bạn một cách hợp pháp. Cũng như bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi giao tiếp, trao đổi với đồng nghiệp của bạn.
  • Quang trọng nhất, khi mọi người trong một công ty đều có những thẻ tên gắn áo riêng thì thật dễ dàng cho người quản lí, người lãnh đạo thực hiện tốt nhiệm vụ giám sát và quản lí của mình.
  • Quy trình sản xuất in ấn biển tên nhân viên nghiêm ngặt, đúng quy trình, đảm bảo về chất lượng, mẫu mã, giá thành.
  • Tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình: khi đến với công ty chúng tôi, trước hết quý khách sẽ vô cùng hài lòng bởi chúng tôi có một đội ngũ nhân viên tiếp đón. Họ sẽ làm việc, tư vấn hết sức nhiệt tình, lịch thiệp và chu đáo. Họ sẽ giới thiệu cho quý khách về các mặt hàng, sản phẩm về: chất liệu, hình thức sử dụng và giá cả. Tặng cho quý khách những lời khuyên đúng đắn để quý khách có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình.
  • Chúng tôi luôn biến đổi linh hoạt, tiếp cận thị trường một cách nhạy bén. Luôn tạo ra nhiều sản phẩm khác nhau với nhiều, kiểu dáng, mẫu mã, chất liệu khác nhau để quý khách có thật nhiều sự lựa chọn.
  • Chúng tôi luôn trang bị, đổi mới các thiết bị máy móc tiên tiến nhằm đảm bảo cho quá trình sản xuất các bảng tên nhân viên cài áo đạt hiệu quả về chất lượng, mẫu mã,…
  • Giá cả cho sản phẩm thẻ tên nhân viên cài áo vô cùng rẻ mà đảm bảo chất lượng. Nếu đặt với số lượng càng nhiều thì mức giá sẽ càng thấp, đúng như yêu cầu về sự tiết kiệm của khá nhiều cơ quan, công ty,…

Báo giá :
Để có giá tốt nhất xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Phòng Kinh Doanh
Mrs Đinh Thị Hà – 0934 668 565
————————
Công ty TNHH Công nghệ Long Việt
Tel: 024 2238 8585 / Holine : 0981 883 638
Email: info@lvcard.com.vn