Tin tức

CITIBANK VIỆT NAM RA MẮT THẺ TÍN DỤNG CÔNG NGHỆ THANH TOÁN KHÔNG TIẾP XÚC

Dòng thẻ Cititgold World Debit Mastercard cho phép người dùng thực hiện thao tác nhanh chóng bằng cách chạm nhẹ thẻ lên thiết bị thanh toán.

Citibank vừa ra mắt thẻ ghi nợ thẻ Citigold World Debit Mastercard với nhiều tính năng vượt trội dành riêng cho khối khách hàng Citigold.

Sản phẩm được áp dụng công nghệ thanh toán không tiếp xúc, cho phép người dùng giao dịch nhanh chóng bằng cách chạm nhẹ thẻ ngay gần thiết bị thanh toán, giúp quá trình thanh toán dễ dàng và tiết kiệm hơn nhưng vẫn đảm bảo được tính bảo mật.

Bên cạnh đó, dòng thẻ này không giới hạn các khoản thanh toán nhỏ lẻ, người dùng không còn phải lo ngại phải trả những khoản tiền nhất định mới thực hiện được qua thẻ; mọi chi trả như khi tiến hành giao dịch bằng tiền mặt và giảm các thủ tục rườm rà.

polyad

Bà Natasha Ansell  – Tổng giám đốc Citi Việt Nam.

Citibank đã tích hợp tính năng bảo mật 3D trong thẻ để khách hàng hoàn toàn yên tâm khi giao dịch hoặc thanh toán trực tuyến. Công nghệ bảo mật 3D yêu cầu người dùng nhập mã PIN sử dụng một lần vào màn hình khi thực hiện thanh toán, nhờ đó giúp tránh những thanh toán không thuộc về chủ thẻ. Ngoài ra, chủ thẻ sẽ nhận các tin nhắn thông báo cho tất cả các giao dịch thanh toán phát sinh.

Bà Natasha Ansell – Tổng giám đốc Citi Việt Nam cho biết, hiện các dòng thẻ thanh toán không tiếp xúc được chấp nhận tại hơn 5 triệu điểm mua bán tại 77 quốc gia. Do đó, Citigold World Debit Mastercard sẽ trở thành chiếc ví thông hành nhỏ gọn và tiện lợi cho khách hàng trong mọi chuyến đi.

“Mục tiêu của Citi là cung cấp những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất và đảm bảo khách hàng có trải nghiệm ngân hàng tốt nhất ở bất cứ đâu. Chúng tôi luôn nỗ lực chuyển đổi mô hình theo hướng đơn giản hơn, nhanh hơn, số hoá nhiều hơn”, lãnh đạo Citibank Việt Nam bày tỏ.

polyad

 Hướng dẫn các bước kích hoạt thẻ Citigold World Debit Mastercard tại đây

Chủ thẻ Citibank Debit Mastercard sẽ có cơ hội tham gia chương trình ưu đãi độc quyền liên quan đến ẩm thực, mua sắm đến du lịch và giải trí.

Bên cạnh đó, các chủ thẻ còn được sử dụng sân golf chỉ dành cho thành viên tại hơn 40 địa điểm trên toàn thế giới; trải nghiệm dịch vụ đưa rước tại sân bay và miễn phí phí thường niên sử dụng phòng chờ tại hơn 700 sân bay toàn cầu.

Trước đó, Citibank đã giới thiệu công nghệ nhận dạng trên điện thoại, touch ID, sinh trắc giọng nói… nhằm mang đến người dùng những trải nghiệm thú vị và tiện lợi hơn.

Nguồn: http://kinhdoanh.vnexpress.net

Sharing:
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Trả lời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *