Tin tức

FE CREDIT TRANG BỊ TÍNH NĂNG THANH TOÁN HỌC PHÍ TRÊN THẺ TÍN DỤNG

Tính năng thanh toán học phí độc quyền được trang bị trên thẻ tín dụng FE Credit Plus+ MasterCard cho phép người dùng thanh toán chi phí liên quan đến giáo dục dễ dàng.

Thẻ tín dụng là hình thức thanh toán thay thế cho việc chi trả trực tiếp bằng tiền mặt. Theo đó, tổ chức tín dụng phát hành thẻ sẽ ứng trước tiền để thanh toán cho bên bán và chủ thẻ có nhiệm vụ hoàn trả lại số tiền đó hoặc một phần của số tiền sau 30-45 ngày (tùy theo quy định) mà không bị tính lãi.

Thẻ tín dụng giúp hỗ trợ người tiêu dùng trong nhiều tình huống chi tiêu, bao gồm các trường hợp khẩn cấp như: đóng tiền học, trả viện phí… mà chưa kịp chuẩn bị tiền mặt hoặc không thể vay mượn từ người thân, bạn bè.

FE Credit trang bi tinh nang thanh toan hoc phi tren the tin dung hinh anh 1
Thẻ tín dụng là phương tiện thanh toán tiện lợi và đem đến nhiều ưu đãi tối ưu.

Hiện đây là phương tiện thanh toán rất phổ biến tại các thành phố lớn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể sở hữu thẻ tín dụng từ ngân hàng bởi những trở ngại về việc chứng minh thu nhập, hay mức thu nhập chưa thỏa điều kiện quy định hoặc chưa đáp ứng được yêu cầu giấy tờ thủ tục khác.

FE Credit – thương hiệu tiên phong trong ngành tài chính tiêu dùng đã kết hợp phát hành thẻ tín dụng quốc tế Mastercard cho khách hàng là những người lần đầu tiên sở hữu chiếc thẻ này.

Dòng sản phẩm FE Credit Plus+ MasterCard được thiết kế nhằm phục vụ tối đa tiện ích hàng ngày và đem đến nhiều ưu đãi tối ưu. Trong đó, nổi bật là tính năng thẻ thanh toán học phí Plus+.

Tính năng độc quyền này cho phép chủ thẻ thanh toán chi phí liên quan đến tiền học, kể cả khi trường học hay học viện không chấp nhận thanh toán bằng thẻ Mastercard. Chủ thẻ chỉ cần gọi đến Trung tâm dịch vụ khách hàng FE Credit, cung cấp chi tiết về trường học, khóa học và thông tin học viên, số tiền cần phải thanh toán. Tất cả được thực hiện chỉ trong 3 bước đơn giản.

Với thẻ tín dụng FE Credit Plus+ MasterCard hạn mức lên đến 60 triệu đồng, chủ thẻ có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như: rút tiền mặt với mức phí ưu đãi chỉ 1,5% tại hơn 14.000 máy ATM trên toàn quốc và hơn 1 triệu ATM toàn cầu, mua nhiều sản phẩm phục vụ nhu cầu thiết yếu hàng ngày qua hình thức mua sắm trả góp qua thẻ, lãi suất chỉ từ 0%, tích lũy điểm thưởng trên mỗi giao dịch…

FE Credit trang bi tinh nang thanh toan hoc phi tren the tin dung hinh anh 2
Thẻ thanh toán học phí Plus+ với  tính năng độc quyền cho phép chủ thẻ thanh toán học phí dễ dàng và nhanh chóng.

Với vai trò như một nguồn tài chính hỗ trợ đắc lực và sở hữu nhiều ưu điểm, thẻ tín dụng đang dần trở thành phương tiện thanh toán được nhiều người lựa chọn sử dụng.

Kích thước nhỏ gọn của thẻ tín dụng giúp người dùng dễ dàng mang theo và cảm thấy thoải mái hơn khi mua sắm, ăn uống. Với thẻ tín dụng quốc tế, bạn có thể sử dụng thanh toán tại cửa hàng hay thanh toán trực tuyến trong và ngoài nước.

Khi cần thiết phải dùng tiền mặt, bạn cũng có thể rút tiền từ thẻ tín dụng qua các điểm ATM với mức phí áp dụng tùy từng tổ chức phát hành. Ngay cả khi bạn đang cần mua một sản phẩm nào đó nhưng không có sẵn tiền mặt, hoặc không đủ tiền trong tài khoản bạn vẫn có thể sở hữu chúng với chiếc thẻ tín dụng trong tay.

Ngoài ra, sở hữu một chiếc thẻ tín dụng sẽ giúp bạn tránh khỏi những rủi ro như đánh rơi tiền, bị cướp giật… Khi bị mất thẻ, bạn chỉ cần gọi báo đơn vị cấp hành để khóa thẻ  ngay lập tức và hoàn toàn an tâm.

Hiện các loại thẻ tín dụng thường xuyên áp dụng chương trình ưu đãi như: giảm giá, tặng quà, tích lũy điểm thường hay hoàn lại tiền khi chi tiêu. Ngày nay, thẻ tín dụng còn tích hợp thêm nhiều tính năng được thiết kế riêng biệt, phù hợp với nhu cầu cá nhân của từng chủ thẻ như: thanh toán hóa đơn điện nước, nạp tiền điện thoại hay đóng học phí…

Khi chi tiêu qua thẻ tín dụng, hàng tháng bạn sẽ nhận được bảng sao kê danh sách khoản chi tiêu đã dùng và có thể kiểm tra, thống kê lại các khoản chi tiêu, từ đó điều chỉnh và cân đối chi tiêu phù hợp với khả năng tài chính của mình.

Nguồn: http://news.zing.vn

Trả lời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *