Tin tức

VÌ SAO THẺ TÍN DỤNG NGÀY CÀNG ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI VIỆT SỬ DỤNG

Không phải tự nhiên mà thẻ tín dụng trở thành vật bất ly thân của hầu hết những người trưởng thành ở các nước phát triển. Ở Việt Nam cũng vậy, nhất là tại các đô thị lớn như Hà Nội, TPHCM… thẻ tín dụng sẽ trở nên phổ biến hơn bao giờ hết bởi tính tiện lợi, an toàn, dễ sử dụng và các dịch vụ ưu đãi.
Tiện dụng trong mọi giao dịch

Sở dĩ thẻ tín dụng đang được nhiều người Việt sử dụng xuất phát từ việc không cần phải mang tiền mặt mọi lúc, mọi nơi. Việc mang theo quá nhiều tiền mặt sẽ dẫn đến rất nhiều bất tiện, chưa kể đến khả năng sẽ là “mồi ngon” cho những kẻ xấu. Trong khi đó, các loại thẻ tín dụng với hạn mức vài chục triệu đến vài trăm triệu sẽ cho phép bạn thoải mái và thuận tiện trong những chuyến du lịch hoặc mua sắm. Trong trường hợp bị mất thẻ, người dùng có thể yêu cầu ngân hàng phong tỏa tài khoản ngay lập tức chỉ bằng một cuộc gọi.

Bên cạnh đó, thay vì bạn phải đưa tiền mặt đợi nhân viên thanh toán chấp nhận, đưa lại tiền thừa mất thời gian cả hai bên thì khi sử dụng thẻ tín dụng chỉ với động tác cà thẻ thì mọi thứ đã dễ dàng và nhanh chóng hơn. Trong khi đó, hiện nay ở Việt Nam phần lớn các trung tâm thương mại, các siêu thị, cửa hàng thời trang… đều nhận hình thức thanh toán thẻ.

Tiện dụng hơn cả là những hóa đơn sinh hoạt tài chính thường ngày sẽ không còn khiến bạn bực mình vì không có đủ thời gian để chạy tới chạy lui hoàn tất việc thanh toán. Chức năng thanh toán hóa đơn linh hoạt từ thẻ tín dụng sẽ giúp bạn làm việc này một cách nhanh chóng. Hơn nữa, một số ngân hàng còn tích hợp chức năng thanh toán tự động. Cho nên bạn không phải nhớ ngày nào phải thanh toán các hóa đơn sinh hoạt trong gia đình (như thanh toán tiền điện, thanh toán tiền nước…).

Hưởng lợi từ các dịch vụ ưu đãi

Chương trình “vòng quanh thế giới với 80,000Đ cùng thẻ tín dụng VPBank”.
Chương trình “vòng quanh thế giới với 80,000Đ cùng thẻ tín dụng VPBank”.
Nếu như trước kia, việc sử dụng thẻ tín dụng thường xuyên và đều đặn kết hợp với việc trả phí và thanh toán đầy đủ đúng hạn sẽ mang lại cho bạn lịch sử tín dụng tốt. Cứ mỗi lần giao dịch tín dụng như vậy thì điểm tín dụng của bạn lại tăng lên đáng kể. Đây sẽ là một trong những cơ sở hàng đầu để ngân hàng hay tổ chức tài chính sẽ quyết định cho bạn vay thêm những khoản vay.

Ngay nay thì các ưu đãi khi dùng thẻ tín dụng được các ngân hàng tích hợp vào rất nhiều dịch vụ. Khác với các loại thẻ khác, chỉ có thẻ tín dụng là được ưu tiên dành nhiều ưu đãi về giảm giá, khuyến mãi, đồng thời tích điểm thưởng hay dặm bay mà thôi. Nếu bạn sử dụng thẻ tín dụng thường xuyên, bạn còn có thể được ngân hàng tặng thêm nhiều khuyến mãi ưu đãi tặng kèm có giá trị.

Theo các chuyên gia, hiện nay, hình thức mua sắm trực tuyến (online) đang ngày càng phổ biến và bạn sẽ dễ dàng chọn lựa, sở hữu những món hàng yêu thích hay săn tìm các chương trình giảm giá, khuyến mãi hấp dẫn khi sở hữu thẻ tín dụng. Thẻ tín dụng là phương tiện thanh toán phù hợp với lối sống hiện đại của người Việt và giúp người sử dụng chi tiêu tiết kiệm hơn.

Tuy nhiên, có một thực tế, với các giao dịch nhỏ hàng ngày người Việt thường ngại sử dụng thẻ tín dụng mà vẫn có thói quen dùng tiền mặt. Nhiều người vẫn chưa biết rằng, kể cả những giao dịch nhỏ nếu dùng thẻ tín dụng sẽ giúp cho họ kiểm soát được các khoản chi tiêu và vẫn được hưởng rất nhiều chương trình ưu đãi khuyến mãi.

Chẳng hạn như, VPBank đang có chương trình ưu đãi cực hấp dẫn “80 nghìn đồng – Vòng quanh thế giới” dành cho khách hàng đang và sẽ sử dụng thẻ tín dụng VPBank Mastercard. Cứ mỗi chi tiêu từ 80.000đ bằng thẻ tín dụng VPBank, khách hàng sẽ nhận ngay 1 mã số tham gia quay số may mắn trúng thưởng. Vị khách may mắn mỗi tuần sẽ có cơ hội dành được voucher du lịch dành cho 2 người trị giá 120 triệu đồng đến 8 điểm đến hấp dẫn gồm Úc, Bhutan, Israel, Ai Cập, Nam Phi, châu Âu, bờ Đông hoặc bờ Tây nước Mỹ.

Màn trình diễn flash mob tại SCVIVOCITY hôm 12/01/201.
Màn trình diễn flash mob tại SCVIVOCITY hôm 12/01/201.
Đặc biệt hơn, khách hàng trúng giải thưởng tuần vẫn được tham gia bốc thăm chung cuộc vào ngày 25/1 tới đây để giành được giải thưởng giá trị nhất là voucher du lịch trị giá 800 triệu đồng vòng quanh thế giới.

Bên cạnh đó VP Bank còn đưa ra phần thưởng quà tặng đối với các khách hàng nhanh tay tích lũy. Cụ thể, với 10.000 khách hàng đầu tiên tích lũy 8 mã số sẽ nhận 1 code giảm giá Grab trị giá 30.000 đồng; 2.500 khách hàng đầu tiên tích lũy 80 mã số sẽ nhận 1 voucher du lịch Klook trị giá 200.000 đồng; 500 khách hàng đầu tiên tích lũy 180 mã số sẽ nhận một vali cao cấp trị giá 2 triệu đồng.

Nguồn: http://dantri.com.vn

Trả lời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *