Tin tức

UBER PHÁT HÀNH THẺ TÍN DỤNG RIÊNG TỪ THÁNG SAU

Uber và Barclays hợp tác giới thiệu loại thẻ mới, phát hành tháng 11/2017.

Uber đã thay đổi cách bạn di chuyển và nay, họ muốn thay đổi cả cách bạn thanh toán. Công ty đi chung xe vừa thông báo hợp tác với ngân hàng Barclays để phát hành loại thẻ Visa mới, có mặt từ tháng sau. Hành khách có thể đăng ký bằng ứng dụng Uber từ ngày 2/11, được phê duyệt trong vài phút và ngay lập tức thêm thẻ vào ví Uber. Một thẻ vật lý sẽ được gửi đến họ một tuần sau đó.

Người dùng không mất phí sử dụng thẻ và được thưởng 100 USD sau khi chi tiêu 500 USD trong vòng 90 ngày đầu tiên. Ngoài ra, nó còn một số ưu đãi như hoàn tiền 4% dùng bữa tại nhà hàng, mang đi hoặc mua tại quầy bar; hoàn tiền 3% phí hàng không, khách sạn và Airbnb hoặc các dịch vụ lưu trú ngắn ngày khác; hoàn tiền 2% khi mua hàng trực tuyến; hoàn tiền 1% với mọi khoản mua sắm khác. Nếu chi ít nhất 5.000 USD/năm, bạn được nhận số tiền 50 USD để dùng cho các dịch vụ như Spotify, Netflix hay Amazon Prime.

Uber còn hứa hẹn chịu mọi chi phí trong trường hợp điện thoại bị mất cắp và hư hỏng nếu bạn dùng thẻ để thanh toán hóa đơn. Người dùng thẻ còn được nhận lời mời đến những sự kiện độc quyền như showw diễn hay bữa tối bí mật, dù phần lớn đều diễn ra ở các thành phố lớn của Mỹ như New York, San Francisco, Washington D.C., Chicago, Los Angeles.

Uber khẳng định chỉ có Barclays, ngân hàng phát hành thẻ, biết được bạn đang dùng nó làm gì, còn Uber chỉ biết tổng số tiền chi trên thẻ và số tín dụng kiếm được.

Nguồn: http://ictnews.vn

Sharing:
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Trả lời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *