Máy chấm công & Đầu đọc Thẻ

Thiết bị cảm biến chống trộm

Loại cảm biến chuyển động phổ biến nhất được sử dụng trong lĩnh vực an ninh nhà dựa theo công nghệ tia hồng ngoại.Cũng giống như chiếc điều khiển TV từ xa,công nghệ hồng ngoại sử dụng một băng tần nhất đinh của phổ ánh sáng để đo mức nhiệt khác nhau. Về mặt an…

Loại cảm biến chuyển động phổ biến nhất được sử dụng trong lĩnh vực an ninh nhà dựa theo công nghệ tia hồng ngoại.Cũng giống như chiếc điều khiển TV từ xa,công nghệ hồng ngoại sử dụng một băng tần nhất đinh của phổ ánh sáng để đo mức nhiệt khác nhau.

Về mặt an ninh gia đình, một cảm biến chuyển động hoạt động bằng cách phát hiện thay đổi mức độ nhiệt trong một căn phòng nhất định. Khi một người đi vào một căn phòng trống rỗng ,thân nhiệt người gây ra một sự thay đổi nhiệt độ so với nhiệt độ đã ghi nhận trong cảm biến khiến nó sẽ kích hoạt từng đơn vị cảm biến tạo ra một hệ thống báo động.

Cảm biến chuyển động kết hợp (dual tech) sử dụng cả sóng siêu âm và hồng ngoại để theo dõi chuyển động.

Sử dụng và đặt cảm biến ở đâu là cả vấn đề lớn.Đặt không đúng, chúng sẽ không thể để đo những thay đổi nhiệt tốt khi một tên trộm vào nhà của bạn. Đặt đúng cách, chúng có thể là một vũ khí rất hữu ích cho việc bảo vệ tài sản của bạn.

Lắp đặt và sử dụng cảm biến chuyển động ở đâu.

Để tối đa hóa được hiệu quả cảm biến chuyển động mang lại,dưới đây là một số hướng dẫn giúp bạn:

 • Điểm đặt – Cảm biến chuyển động thường đặt ở trong góc,bởi vì làm như vậy sẽ mang lại sự ổn định nhất.Nó sẽ giúp cảm biến có thể  bao quát được theo hướng đặt cảm biến.Ví dụ,nếu bạn muốn giám sát một phòng trong  gia đình với một cửa sổ bên ngoài trên bức tường phía nam và một lối cửa chính vào từ hành lang  phía đông,thì góc tây bắc sẽ giúp bạn giám sát được tối đa.
 • Chiều cao thích hợp – Chiều cao lý tưởng  đặt các cảm biến chuyển động là từ 5 đến 7 feet (1 feet = 0.3048 m). Xét về sự tăng nhiệt, và chiều cao trung bình với nam là cao giữa 5,5 và 6 feet, đặt cảm biến thấp hơn 5  feet hoặc cao hơn 7 feet sẽ không mang lại kết quả tốt nhất.
 • Tránh báo động giả – Các tác động ngẫu nhiên lại là một trong những lí do phổ biến nhất gây ra báo động giả.Cảm biến  chuyển động nên để tránh xa các luồng không khí bất cứ khi nào có thể.Sự giảm nhiệt,tăng nhiệt  và ống dẫn làm mát tạo ra thay đổi đột ngột trong nhiệt độ đặt và có thể dễ dàng kích hoạt báo động giả. Hơn nữa, nếu một tên trộm vào nhà của bạn trong khi lò sưởi hoạt động không khí ấm áp lưu thông từ đường ống có thể làm cảm biến chuyển động không hoạt động do nhiễu từ việc xác định. Ngoài ống dẫn không khí khí, chủ nhà cũng nên xem xét các chướng ngại vật có thể như rèm cửa,thực vật và bóng bay. Những con vật nuôi đi lang thang trong nhà cũng có thể gây ra các báo động sai.

Cảm biến chuyển động là bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ hệ thống an ninh nhà nào. Nếu bạn đã có một hệ thống và muốn thêm cảm biến chuyển động, một người đại diện của chúng tôi sẽ rất vui khi nói chuyện với bạn về nó. Nếu bạn đang tìm kiếm để thiết lập một hệ thống thương hiệu mới, chúng tôi cũng cung cấp các gói bao gồm các cảm biến chuyển động. Chúng tôi mang đến dịch vụ hiện đại,tiên tiến nhất bao gồm tất cả về tự động hóa một ngôi nhà, cho phép bạn quản lý hệ thống an ninh, đèn, ổ khóa và nhiệt độ từ bất kỳ thiết bị nào sẵn có trên website.

 • Sóng hồng ngoại phát hiện thân nhiệt chuyển động
 • Khoảng cách phát hiện: Từ 8-12m
 • Góc quét cảm ứng ~ 1100
 • Điều chỉnh được thời gian hú còi: từ 3 giây – 3 phút
 • Điều chỉnh được độ nhạy (khoảng cách phát hiện mục tiêu)
 • Có thể gắn thêm còi hoặc đèn báo phụ
 • Sử dùng điện 220V
 • Có kèm tài liệu hướng dẫn sử dụng và lắp đặt chi tiết bằng tiếng Việt