Tin tức

Sacombank miễn phí đổi thẻ từ sang thẻ chip

Để tăng cường các biện pháp bảo mật giao dịch thẻ theo chủ trương của Ngân hàng Nhà nước, từ nay đến hết 31/12, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) thực hiện chuyển đổi miễn phí các loại thẻ thanh toán quốc tế Sacombank Visa Debit và thẻ tín dụng quốc tế Sacombank MasterCard (gồm hạng Classic và Gold) có định dạng thẻ từ sang thẻ chip.

Đối với thẻ thanh toán quốc tế Sacombank Visa Debit, khách hàng có thể đến bất kỳ điểm giao dịch Sacombank hoặc gọi Trung tâm Dịch vụ khách hàng 24×7 theo số 1900 5555 88 để đăng ký chuyển đổi. Sau đó, ngân hàng sẽ thông báo cho khách hàng đến điểm giao dịch để nhận thẻ chip mới. Sau ngày 31/12, nếu chưa đăng ký chuyển đổi, khách hàng sẽ không thể tiếp tục sử dụng thẻ từ và bị tính phí khi yêu cầu chuyển đổi sang thẻ chip.

Đối với thẻ tín dụng quốc tế Sacombank MasterCard, ngân hàng sẽ tự động chuyển đổi và gửi thẻ chip mới cho khách hàng qua đường bưu điện.

Thẻ chip của Sacombank được áp dụng theo tiêu chuẩn EMV – chuẩn thẻ thanh toán thông minh do 3 liên minh thẻ lớn nhất thế giới là Europay, MasterCard và Visa cùng hợp tác phát triển. Thẻ chip giúp tăng cường sự an toàn và yên tâm trong giao dịch, không lo sợ bị sao chép, mất dữ liệu vì thẻ được gắn chip điện tử với bộ vi xử lý như một máy tính thu nhỏ đa chức năng và ứng dụng, có khả năng lưu trữ các thông tin quan trọng được mã hóa với độ bảo mật cao.

Thông tin, truy cập tại đây hoặc liên hệ các điểm giao dịch hoặc Trung tâm Dịch vụ khách hàng Sacombank 24/7 theo số điện thoại 1900 5555 88 – 08 3526 6060; email: ask@sacombank.com.

Mai Thương

Sharing:
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Trả lời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *